M theo di trang web

Sản Phẩm – FRAN DIABET F600

224 lượt xem

Viết bởi: admin

Ngày: 11/30/2018

Product Description

FRAN DIABET F600 là giải pháp dinh dưỡng đặc biệt cho người đái tháo đường và tiền đái tháo đường. Sản phẩm không chỉ thơm ngon mà còn cung cấp đầy đủ các dưỡng chất và năng lượng cần thiết giúp người đái tháo đường ổn định  đường huyết để sống vui vẻ mỗi ngày.

THÀNH PHẦN : 

Whey Protein, Sữa bột, Đạm sữa, Soy Protein, Isomalt, FOS (chất xơ), L-Camitine  Fumarate, Taurine, Choline Bitatrate, Vitamin [ “Vitamin A, Vitamin D3, Vitamin K1,  Vitamin E, Vitamin B1, Vitamin B2, Vitamin PP; Vitamin B6, Vitamin B8, Viamin B12,  Vitamin B5, Acid folic, Vitamin C, Biotin), khoáng chất (Canxi, Pholpho, Magie, lod, Selen, Kẽm, Mangan, Natri, Kal, Fe, Cu, Crom, Mo), hương Vani thực phẩm.

CÔNG DỤNG:

FRAN DIABET F600 Dùng thay thế bữa ăn phụ, bổ sung cho chế độ ăn thiếu đạm và vi chất dinh dưỡng. Giúp duy trì sức khỏe và tăng cường sức đề kháng cho người tiểu đường và tiền đái tháo đường, người ăn kiêng. Tốt cho tim mạch, huyết áp.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG :

FRAN DIABET F600 Dùng cho người tiểu đường tuýp 1, tuýp 2, người rối loạn dung nạp glucose, người ăn kiêng, người bệnh tim mạch, huyết áp, người có thể trạng gầy yếu.

CÁCH DÙNG : 

  • Sử dụng cốc (ly), Bình ,thìa , hợp vệ sinh để pha sản phẩm.
  • Chỉ sử dụng thìa (muỗng) có sẵn trong hộp để pha sản phẩm .
  • Cho 180 ml nước đun sôi để nguội đến khoảng 50 ⁰C cần dùng vào bình hoặc cốc ( ly ), Sau cho 4 muỗng bột gạt ngang( Khoảng 36g bột ) vào khuấy đều cho đến khi tan hết, để nguội đến khi nhiệt độ gần bằng thân nhiệt rồi sử dụng.
  • Mỗi lần uống 1 bình hoặc cốc( Ly ), dùng ngày 2 bình hoặc cốc (ly). Nên sử dụng hàng ngày.

BẢO QUẢN :

Đậy  kín sau mỗi lần sử dụng. Để nơi thoáng mất khô ráo, không bảo quản sản phẩm trong tủ lạnh , nên sử dung trong 4 tuần sau khi mở bao bì.