M theo di trang web

Sản Phẩm – FRAN MILK F115

714 lượt xem

Viết bởi: admin

Ngày: 11/13/2018

Product Description

FRAN MILK F115

FRAN MILK F115 là sản phẩm dinh dưỡng dành cho trẻ từ 1 đến 15 tuổi . Hương vị sản phẩm không chỉ thơm ngon, phù hợp với khẩu vị của các bé mà còn cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho sức khỏe và sự phát triển của trẻ.

THÀNH PHẦN :

Sữa bột ,Whey protein, Soyprotein, Maltodextrin, sữa non, L-Lysine HCL, FOS, Canxi nano, Tuarine, DHA,ARA, Vitamin (Vitamin A, Vitamin C, Vitamin E, Vitamin D3, Vitamin K2, Vitamin B2, Vitamin B5, Vitamin B6, Vitamin B12, Acid folic, Biotin ), khoáng chất ( Canxi, Phospho, Natri, Kali, Sắt, Đồng , Kẽm, Magie, Magan, iod, Selen ).

CÔNG DỤNG :

Là sản phẩm dinh dưỡng được dùng thay thế bữa ăn phụ , bổ sung dinh dưỡng giúp trẻ tăng cường và phát triển về chiều cao , phát triển trí não và thị giác. Hỗ trợ tăng sức đề kháng , giúp ăn ngon miệng , cải thiện khả năng tiêu hóa, tăng cân hiệu quả.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG :

FRAN MILK F115 Dùng cho trẻ từ 1-15 tuổi , đặc biệt là trẻ ốm yếu, biếng ăn, suy dinh dưỡng, thấp còi, hay ốm vặt.

CÁCH DÙNG :

  • Sử dụng cốc (ly), Bình ,thìa , hợp vệ sinh để pha sản phẩm.
  • Chỉ sử dụng thìa (muỗng) có sẵn trong hộp để pha sản phẩm .
  • Cho 180 ml nước đun sôi để nguội đến khoảng 50 ⁰C cần dùng vào bình hoặc cốc ( ly ), Sau cho 4 muỗng bột gạt ngang( Khoảng 36 g) vào khuấy đều cho đến khi tan hết, để nguội đến khi nhiệt độ gần bằng thân nhiệt rồi sử dụng.
  • Mỗi lần uống 1 bình hoặc cốc( Ly), dùng ngày 2-3 bình hoặc cốc (ly) hoặc theo hướng dẫn của cán bộ y tế.
  • Hỗn hợp sau khi pha lên dùng ngay , nếu chưa dùng lên bảo quản lạnh nhưng không quá 3 giờ

BẢO QUẢN :

Đậy  kín sau mỗi lần sử dụng. Để nơi thoáng mất khô ráo, không bảo quản sản phẩm trong tủ lạnh , nên sử dụng trong 4 tuần sau khi mở bao bì.

CHÚ Ý : Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ . Các yếu tố chống nhiễm khuẩn , đặc biệt là kháng thể chỉ có trong sữa mẹ có tác dụng giúp trẻ phòng chống bệnh tiêu chảy, nhiễm khuẩn đường hô hấp và một số nhiễm khuẩn khác. Chỉ sử dụng sản phẩm theo chỉ dẫn của bác sĩ. Pha chế theo đúng hướng dẫn của bác sĩ. Pha chế theo đúng hướng dẫn