M theo di trang web

Sản Phẩm- FRAN MILK F300

622 lượt xem

Viết bởi: admin

Ngày: 11/13/2018

Product Description

FRAN MILK F300 Là sản phẩm sinh dưỡng dành cho người gầy yếu, người già và người ốm bệnh cần phục hồi. Hương vị sản phẩm không chỉ thơm ngon, phù hợp với khẩu vị của người sử dụng mà còn cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho sức khỏe.

THÀNH PHẦN :

Maltodextrin, sữa bột đạm đậu nành, dầu thực vật , đường tinh luyện, natri caseinat, các khoáng chất ( Kaili citrate, Calci carbonat, Natri  clorid, Magnesi Phosphat, Magnesi oxyd, sắt pyrophosphat, kẽm oxyd, Mangan sulfat, đồng sulfat, Crom clorid, Natri molydat, Kali iodid, Natri selenit ), chất xơ hòa tan Oligof-ructose, các sterol ester thực vật ( 1,3%), hương liệu tổng hợp dành cho thực phẩm, các Vitamin (  Vitamin E, Vitamin PP, natri ascorbat, Calci D- Pantothenat, Vitamin B2, Vitamin B6, Acid folic, VitaminB1, VitaminA, VitaminK1, biotin, Vitamin D3, Vitamin B12), bột chiết xuất màm bông cải xanh (115mg/100g sản phẩm) , chất nhũ hóa (322,471), Taurin.Sản phẩm có chứa sữa và đạm đậu nành.

CÔNG DỤNG :

FRAN MILK F300 Là sản phẩm dinh dưỡng dùng thay thế bữa ăn phụ , cung cấp Vitamin và khóang  chất cho người lớn, giúp tăng cường sức khỏe cho cơ thể.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG :

– Người lớn : Người ăn uống kém , người mới ốm dậy đang trong quá trình phục hồi sức khỏe sau ốm, người sau phẫu thuật.

CÁCH DÙNG :

+ Sử dụng cốc (ly), Bình ,thìa , hợp vệ sinh để pha sản phẩm.

+ Chỉ sử dụng thìa (muỗng) có sẵn trong hộp để pha sản phẩm .

+ Cho 190 ml nước đun sôi để nguội đến khoảng 50 ⁰C cần dùng vào bình hoặc cốc ( ly ), Sau cho 6 muỗng bột gạt ngang( Khoảng 53g) vào khuấy đều cho đến khi tan hết, để nguội đến khi nhiệt độ gần bằng thân nhiệt rồi sử dụng.

+ ngày dùng hai ly.

BẢO QUẢN : 

– Đậy  kín sau mỗi lần sử dụng. Để nơi thoáng mất khô ráo, không bảo quản sản phẩm trong tủ lạnh , nên sử dụng trong 4 tuần sau khi mở bao bì.