M theo di trang web

Sản Phẩm – FRAN MUM F200

574 lượt xem

Viết bởi: admin

Ngày: 11/13/2018

Product Description

FRAN MUM F200

Thời gian trong bụng mẹ cũng là lúc thai nhi phải trải qua những giai đoạn phát triển vượt bậc về trí não, các cơ quan khung xương,…Các gia đoạn phát triển này đòi hỏi cơ thể mẹ cung cấp đầy đủ nguồn năng lượng và dưỡng chất cho con. Vì vậy dinh dưỡng của người mẹ đóng vai trò quyết định tới sự phát triển toàn diện của thai nhi.Theo từng giai đoạn của quá trình mang thai, cơ thể người mẹ và bé cần những dưỡng chất khác nhau.

THÀNH PHẦN : 

Sữa bột , Whole milk, Skimmer milk, Non dairy cream, FOS, Beta-glucan, Taurine, Choline, DHA/EPA, MAltodextrin, Đường tinh luyện, Vitamin (Vitamin A, Vitamin D, Vitamin K2, Vitamin B1, Vitamin B2 ), Acid folic, Biotin, sắt,             L-lysine HCL và các khoáng chất ( Natri, Kali, Canxi , Phospho, Magie, Kẽm ).

Sản phẩm có chứa sữa.

CÔNG DỤNG :

FRAN MUM F200 Là sản phẩm dinh dưỡng bổ sung cho chế độ ăn thiếu đạm và vi chất dinh dưỡng , cung cấp đầy đủ các vitamin, khoáng chất  , Taurine, L-lysine HCL, Beta- glucan, FOS cho phụ nữ mang thai và cho con bú , giúp tăng cường sức khỏe và sức đề kháng .  Phòng táo bón cho bà mẹ.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG :

Dùng cho phụ nữ  có thai và đang cho con bú cần bổ sung các chất đạm, vitamin và khoáng chất để tăng cường sức khỏe và sức đề kháng.

CÁCH DÙNG :

  • Sử dụng cốc (ly), Bình ,thìa , hợp vệ sinh để pha sản phẩm.
  • Chỉ sử dụng thìa (muỗng) có sẵn trong hộp để pha sản phẩm .
  • Cho 180 ml nước đun sôi để nguội đến khoảng 50 ⁰C cần dùng vào bình hoặc cốc ( ly ), Sau cho 5 muỗng bột gạt ngang ( Khoảng 45 g) vào khuấy đều cho đến khi tan hết, để nguội đến khi nhiệt độ gần bằng thân nhiệt rồi sử dụng.
  • Mỗi lần uống 1 bình hoặc cốc( Ly), dùng ngày 2-3 bình hoặc cốc (ly) hoặc theo hướng dẫn của cán bộ y tế.
  • Hỗn hợp sau khi pha lên dùng ngay , nếu chưa dùng lên bảo quản lạnh nhưng không quá 3 giờ.

BẢO QUẢN :

Đậy  kín sau mỗi lần sử dụng. Để nơi thoáng mất khô ráo, không bảo quản sản phẩm trong tủ lạnh , nên sử dụng trong 4 tuần sau khi mở bao bì.

CHÚ Ý : Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ . Các yếu tố chống nhiễm khuẩn , đặc biệt là kháng thể chỉ có trong sữa mẹ có tác dụng giúp trẻ phòng chống bệnh tiêu chảy, nhiễm khuẩn đường hô hấp và một số nhiễm khuẩn khác. Chỉ sử dụng sản phẩm theo chỉ dẫn của bác sĩ. Pha chế theo đúng hướng dẫn của bác sĩ. Pha chế sản phẩm theo đúng hướng dẫn.