M theo di trang web

Sản Phẩm – Zenmilk Z800

262 lượt xem

Viết bởi: admin

Ngày: 11/12/2018

Product Description

Zenmilk Z800  SẢN PHẨM DINH DƯỠNG NGƯỜI BỊ TIỂU ĐƯỜNG – VÀ TIỀN SỬ TIỂU ĐƯỜNG

THÀNH PHẦN 

Whey Protein , Sữa bột , Đạm sữa , Soy Protein , Isomaltulose . Fos (chất sơ) , L-Carnitine  Fumarate , Taurine , Choline Bitatrate , Vitamine ( Vitamin D3 , Vitamin k1 , Vitamin E , Vitamin B1 , Vitamin B2 , VitaminPP , Vitamin B6 , Vitamin B8 , Vitamin B12 , Vitamin B5 , Acid folic , Vitamin C , Biotin) , các chất khoáng ( Canxi , Photpho , Magie , Iod , Selen , Kẽm , Mangan , Natri , Kali , Fe , Cu , Crom , Mo ) , Hương tổng hợp . Sản phẩm có chứa sữa

CÔNG DỤNG

ZENMILK Z800 dùng để thay thế bữa ăn phụ , bổ xung cho chế độ ăn thiếu đạm và vi chất dinh dưỡng . Hỗ trợ duy trì sức khỏe và tăng cường sức khỏe , sức đề kháng cho người mắc bệnh tiểu đường và tiền đái tháo đường . Tố cho tim mạch và huyết áp.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG 

ZENMILK Z800 Dùng cho người bị bệnh tiểu đường tuýp – 1  và tuýp – 2 , người rối loạn dụng nạp gluco , người đang thực hiện chế độ ăn kiêng , người có thể lực gầy yếu .

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

  • Sử dụng ly , thìa (muỗng) hợp vệ sinh để pha sản phẩm
  • Chỉ sử dụng thìa , muỗng có sẵn trong lon để pha sản phẩm .
  • Cho 180 ml nước đun sôi để nguội tới 50 0 C cần dùng vào ly , sau đó cho 4 muỗng gạt ngang ( khoảng 36g) vào khuấy đều tới khi tan hết , sau đó để nguồi tới mức gần với nhiệt độ cơ thể người thì sử dụng .
  • Mỗi lần dùng một ly và ngày dùng hai lần . Lên sử dụng đều đặn hàng ngày .
  • Lưu ý đổ bỏ phần sử dụng thừa . Sản phẩm pha xong lên dùng ngay , với trường hợp chưa sử dụng ngay cần đậy kín và bảo quản ở nhiệt độ 4-6 0 C và  dùng trong 12h00.

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN

Đóng kín nắp lon ngay sau khi sử dụng và bảo quản nới khô ráo thoáng mát , tránh ánh nắng trực tiếp, và không lưu trữ trong tủ lạnh . Lên sử dụng sản phẩm trong 30 ngày sau khi mở lon