M theo di trang web

Sản phẩm – Milk Maxcare Gold

534 lượt xem

Viết bởi: admin

Ngày: 08/16/2018

Thông tin sản phẩm

  • Bổ sung sắt, acid folic
  • Bổ sung Betaglucan
  • Bổ sung DHA/EPA
  • Bổ sung Canxi
  • MILK MAXCARE GOLD Là sản phẩm dinh dưỡng được dùng thay thế bữa ăn phụ , cung cấp vitamin và khoáng chất cần thiết cho người lớn , giúp tăng cường sức khỏe cho cơ thể.

Product Description

 

Là một sản phẩm dinh dưỡng được đặc chế dành cho NGƯỜI GẦY YẾU, NGƯỜI GIÀ VÀ NGƯỜI ỐM BỆNH cần phục hồi. Hương vị sản phẩm không chỉ thơm ngon, phù hợp với khẩu vị của người sử dụng mà còn cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho sức khỏe .

1 / Thành phần của Maxcare Gold

Maltodextrin, Sữa bột, đạm đậu lành, Dầu thực vật , Đường tinh luyện, Natri caseinat, các khoáng chất ( kali citrate, Natri clorid, Calci carbonat, Magnesi phosphate, Magnesi Oxyd, Sắt pyrophosphate, Kẽm oxyd , Magan Sulfat,  Đồng sulfst, Crom clorid, Natri molydat, Kali Iodid, Matri selenit ), chất xơ hòa tan Oligofructose, các sterol ester thực vật ( 1,3%) , hương liệu tổng họp thực vật, các Vitamin  (VitaminE, Natri ascorsbat, VitaminPP, VitaminB6, Calci D-Pantothenat, VitaminB2, Vitamin B1, Vitamin A, Vitamin K1, Acid folic, Vitamin D3, Biotin, Vitamin B12 ), Bột chiết xuất bông cải xanh ( 115mg/100g sản phẩm), caahts nhũ hóa ( 322,471), Taurine.

2 / Công dụng của Maxcare Gold

MILK MAXCARE GOLD Là sản phẩm dinh dưỡng được dùng thay thế bữa ăn phụ , cung cấp vitamin và khoáng chất cần thiết cho người lớn , giúp tăng cường sức khỏe cho cơ thể.

3 / Đối tượng sử dụng Maxcare Gold  

Người lớn : Người  ăn uốn kém , người mới ốm dậy dang trong quá trình phục hồi sức khỏe sau ốm , người sau phẫu thuật….Người cần đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cao . Người cần đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng nhanh

4 / Cách dùng ; Dùng đúng theo hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất – Hoặc theo hướng dẫn của các chuyên gia y tế , các chuyên gia dinh dưỡng . Để đạt được hiệu quả cao nhất .

 

  • Sử dụng cốc (ly), Bình ,thìa , hợp vệ sinh để pha sản phẩm.
  • Chỉ sử dụng thìa (muỗng) có sẵn trong hộp để pha sản phẩm .
  • Cho 190 ml nướ đun sôi để nguội đến khoảng 50 ⁰C cần dùng vào bình hoặc cốc ( ly ), Sau cho 4 muỗng bột gạt ngang( Khoảng 53g) vào khuấy đều cho đến khi tan hết, để nguội đến khi nhiệt độ gần bằng thân nhiệt rồi sử dụng.
  • Ngày uống 2 ly .

5/ Bảo quản ; Do đặc thù của sản phẩm MilkMaxcare_Gold-Ok3D2 được tối ưu nhằm cung cấp năng lượng cao , công thức có sự đa dạng về thành phần các vitamine , acid amine , khoáng chất … và protenin .. lên cần chú ý bảo quản trong môi trường nhiệt độ phòng (18 – 23 độ C ) . Sau khi mở lắp sản phẩm mà trưa sử dụng hết cần bảo quản trong điều kiện sạch sẽ và chống nhiễm vi khuẩn , nấm mốc , . Do đặc thù của sản phẩm này có chứa hàm lượng rất cao protein lên sau khi mở hộp lên sử dụng trong 4 tuần để không bị ảnh hưởng của nhiệt độ , độ ẩm , ánh sáng , vi sinh …