M theo di trang web

Sản Phẩm – ZenMilk Z300

482 lượt xem

Viết bởi: admin

Ngày: 08/16/2018

Thông tin sản phẩm

  • Bổ sung sắt, acid folic
  • Bổ sung Betaglucan
  • Bổ sung DHA/EPA
  • Bổ sung Canxi

Product Description

ZINMILK Z300

ƯU ĐIỂM :

ZINMILK Z300 : Được đặc chế riêng cho phụ nữ ở giai đoạn trước khi mang thai , trong quá trình mang thai và sau khi sinh sản. Sản phẩm không chỉ thơm ngon mà còn hợp khẩu vị của các mẹ, cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho sức khỏe của mẹ và thai nhi .

ZINMILK Z300 :Được bổ sung acid folic, sắt làm giảm nguy cơ thiếu sắt trong quá trình mang thai.

ZINMILK Z300 : Đượ bổ sung DHA/EPA, Choiline, Taurine, Gúp phát triển não bộ và mắt của bé.

ZINMILK Z300 : Được bổ sung Canxi, Vitamin D , Vitamin K, Phospho giúp hình thành và phát triển xương, răng chắc khỏe cho thai nhi.

THÀNH PHẦN

Sữa bột , whey protein,  đạm sữa , Soy Protein, Inulin, Betaglucan, Taurine, Choiline, DHA/EPA, Maltodextrin, Đườn tinh luyện , Vitamin ( Vitamin K1, VitaminA, Vitamin D, Vitamin B1, Vitamin B2 ), Acid folic , Biotin, và các khoáng chất khác (Natri, Kali, Canxi, Phospho, Magie, Kẽm ).

 

Sản phẩm có chứa sữa và đạm đậu nành

CÔNG DỤNG

ZINMILK Z300 dùng để thay thế bữa ăn phụ ,bổ sung DHA/EPA, Acid folic, Sắt , Betaglucan , các vitamin và khoáng chất cho phụ nữ ở giai đoạn trước khi mang thai, trong quá trình mang thai và sau khi sinh. Hỗ trợ tăng cường sức khỏe và sức đề kháng cho bà mẹ và thai nhi.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

Phụ nữ ở giai đoạn trước khi mang thai và cho con bú cần bổ sung chế  độ ăn các chất đạm , Vitamin và khoáng chất để tăng cường sức khỏe và sức đề kháng.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

  • Sử dụng cốc (ly), Bình ,thìa , hợp vệ sinh để pha sản phẩm. Chỉ sử dụng thìa (muỗng) có sẵn trong hộp để pha sản phẩm .
  • Cho 180 ml nướ đun sôi để nguội đến khoảng 50 ⁰C cần dùng vào bình hoặc cốc ( ly ), Sau cho 5 muỗng bột gạt ngang( Khoảng 44g) vào khuấy đều cho đến khi tan hết, để nguội đến khi nhiệt độ gần bằng thân nhiệt rồi sử dụng.
  • Mỗi lần uống 1 bình hoặc cốc( Ly), dùng ngày 2-3 bình hoặc cốc (ly) hoặc theo hướng dẫn của cán bộ y tế.
  • Hỗn hợp sau khi pha lên dùng ngay , nếu chưa dùng lên bảo quản lạnh nhưng không quá 3 giờ.