M theo di trang web

Sản Phẩm – ZenMilk Z100

650 lượt xem

Viết bởi: admin

Ngày: 08/16/2018

Thông tin sản phẩm

Sữa tốt cho trẻ sơ sinh . Trong công thức bổ xung vitamin và các muối khoáng .Tất cả công thức là nhằm hỗ trợ phát triển não bộ , phát triển chiều cao  , phát triển toàn diện cho cơ thể trẻ

Product Description

 

ZENMILK Z100

Ưu điểm :

ZENMILK Z100  : Được đặc chế riêng cho trẻ từ 6 đến 36 tháng tuổi. Sản phẩm không chỉ thơm ngon , mà còn phù hợp  với khẩu vị của bé , cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho sức khỏe và sự phát triển của trẻ.

ZENMILK Z100 : Được bổ sung sữa non , DHA , choiline , taurine , vitamin A, B, C , giúp phát triển não bộ và thị giác.

ZENMILK Z100 : Được bổ sung Lysine , Vitamin nhóm B ,Fos  giúp ăn ngon miện tăng cường tiêu hóa .

ZENMILK Z100 : Được bổ sung canxi , Vitamin D , Vitamin K, phospho giúp tăng chiều cao , cân nặng.

THÀNH PHẦN

Sữa bột , Maltodextrin, Whey protein, FOS( chất sơ hòa tan), Sữa non, DHA, L-lysine HCL, , Choiline, Taurine, Vitamin ( A, D3, E, K2, C , B1, B2, B6, B12 , B5 , Acid folic, Biotin) , các khoáng chất ( Canxi, phosphor, magie , sắt kẽm, Natri , Kali, Iod ,Selen , Magan, Đồng ) .

CÔNG DỤNG

ZENMILK Z100 dùng thay thế bữa ăn phụ , bổ sung cho chế đọ ăn hàng ngày của trẻ từ 06-36 tháng tuổi . Sản phẩm, dễ tiêu hóa , tăng hấp thu , tăng cường dinh dưỡng dúp trẻ tăng chiều cao, tăng cân và sức đề kháng tốt , giúp kích thích trẻ ăn ngon , tăng cường phát triển trí não.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

Dành cho trẻ từ 06 đến 36 tháng tuổi. Đặc biệt là trẻ biếng ăn , ốm yếu , suy dinh dưỡng , thấp còi.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

  • Sử dụng cốc (ly), Bình ,thìa , hợp vệ sinh để pha sản phẩm. Chỉ sử dụng thìa (muỗng) có sẵn trong hộp để pha sản phẩm .
  • Cho 180 ml nướ đun sôi để nguội đến khoảng 50 ⁰C cần dùng vào bình hoặc cốc ( ly ), Sau cho 4 muỗng bột gạt ngang( Khoảng 36g) vào khuấy đều cho đến khi tan hết, để nguội đến khi nhiệt độ gần bằng thân nhiệt rồi sử dụng.
  • Mỗi lần uống 1 bình hoặc cốc( Ly), dùng 1-2 bình hoặc cốc (ly),mỗi ngày hoặc theo hướng dẫn của cán bộ y tế.
  • Hỗn hợp sau khi pha lên dùng ngay , nếu chưa dùng lên bảo quản lạnh nhưng không quá 3 giờ.